Chính sách chất lượng

background

Chính sách chất lượng

 
HIỆN ĐẠI - HIỆU QUẢ - TẬN TÂM
 
HIỆN ĐẠI
Trung tâm trang bị những máy móc thiết bị thế hệ mới nhất, hiện đại nhất, ngang tầm khu vực và thế giới giúp công tác khám, tầm soát bệnh và phẫu thuật an toàn, chính xác, chất lượng và hiệu quả tối ưu. Trung tâm thực hiện quản lý chất lượng, cam kết cung cấp dịch vụ y tế với mức độ an toàn cao nhất, phòng ngừa các nguy cơ rủi ro cho người bệnh và nhân viên y tế.
 
HIỆU QUẢ
Đội ngũ bác sĩ của Trung tâm được đào tạo bài bản và là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Mắt, là điều kiện hàng đầu để đạt hiệu quả trong điều trị bệnh nhân. Đảm bảo sử dụng đúng chỉ định các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về điều trị và chăm sóc sức khỏe của người bệnh.
Xây dựng quy trình hoạt động chăm sóc và điều trị nhanh chóng, giảm tối đa thời gian chờ đợi của người bệnh. Trung tâm phối hợp với Trung tâm y khoa Phoenix ở cùng địa chỉ với các chuyên gia Tai mũi họng, Ung bướu, kết hợp phòng xét nghiệm hiện đại là ưu thế vượt trội trong phối hợp chẩn đoán và điều trị.

 
TẬN TÂM
Xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, đảm bảo chất lượng nguồn lực, tăng cường hợp tác quốc tế và phát triển bền vững. Điều trị và phục vụ người bệnh như đối với thân nhân của mình chính là phương châm hoạt động của Trung tâm..
Nam nhân bệnh có Nam nhân trị”, với ý nghĩa người bệnh Việt Nam được điều trị bằng các bác sĩ việt Nam, những Thầy thuốc với trí tuệ và sự khéo léo đôi tay phẫu thuật của người Việt nhưng được đào tạo bài bản trong môi trường Quốc tế và luôn tiên phong ứng dụng những phương tiện, kỹ thuật hiện đại nhất, mang lại ánh sáng cho bệnh nhân. Đó cũng lá ý nghĩa của tên “Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt” mà chúng tôi muốn gửi gắm đến quý đồng bào và người dân trên toàn Thế giới.

 
                            GIÁM ĐỐC       
                                                                                                                                                                                  (Đã ký)          

                                                                                                                  
       BS CKII Trần Phan Việt Nga
 
Close