Tổng quan trung tâm

background

Tổng quan trung tâm

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt là trung tâm điều trị chuyên khoa sâu về Mắt được trang bị máy móc thiết bị khám  và phẫu thuật hiện đại, đội ngũ chuyên gia y tế uy tín hàng đầu, phương pháp điều trị và kỹ thuật mổ đạt chuẩn Quốc tế. Trung tâm còn có khoa xét nghiệm với hệ thống khám, chẩn đoán tầm soát và phẫu thuật tiên tiến.
 

Giới thiệu

 

Đội ngũ bác sĩ gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên ngành Mắt được đào tạo bài bản tại các nước Mỹ, Pháp, Úc,… với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tại các bệnh viện đầu ngành, giảng dạy tại các Trường đại học Y, đặc biệt tận tâm với bệnh nhân. Tất cả các bác sĩ của trung tâm đều thông thạo tiếng Anh, Pháp,… đảm trách tốt việc chữa bệnh cho bệnh nhân người nước ngoài.
 

Giới thiệu

 

Các trang thiết bị của trung tâm được trang bị hiện đại, tự động hóa, hạn chế tối đa việc dùng tay để thao tác, tránh lây nhiễm. Hệ thống rửa tay cho nhân viên y tế và rửa dụng cụ đều sử dụng hệ thống nước được diệt khuẩn, vô trùng tuyệt đối. Các thiết bị khám và điều trị bệnh Mắt hiện đại, thế hệ mới, được thực hiện bởi tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ đưa đến kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân. Hệ thống phòng mổ Mắt và các thiết bị phẫu thuật mắt được trang bị tối tân nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.
 

Giới thiệu

 

Tất cả công tác khám chữa bệnh, theo dõi tái khám được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử giúp công tác khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật. Mỗi bệnh nhân được cung cấp mã số bệnh án riêng, dễ dàng truy cập lại thông tin từ những lần khám trước và sao lưu kết quả khi cần thiết.
 

Tổng quan trung tâm


Quý khách đến với Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt sẽ được chăm sóc chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hồ sơ bệnh án được lưu trữ bảo mật qua hệ thống bệnh án điện tử. Chí phí điều trị hợp lý, tiết kiệm tối đa cho bệnh nhân do rút ngắn được liệu trình điều trị và hiệu quả điều trị cao.

Close