Khám và điều trị

background

Khám và điều trị

Khám và điều trị
Năm 2013, Trung tâm kỹ thuật cao Mắt và Tai mũi họng Phoenix ra đời tại địa chỉ 18-20 Phước Hưng, phường 8, quận 5 với hai chuyên khoa Mắt và Tai mũi họng. Trung tâm được trang bị các máy móc hiện đại, thế hệ mới với các bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm đã điều trị và phẫu thuật cho hàng nghìn bệnh nhân.
Nhằm mục đích nâng cao chất lượng khám, điều trị và phẫu thuật, năm 2020 Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt được thành lập trên cơ sở cũ nhưng được đầu tư trang bị thêm phòng mổ đạt chuẩn, các thiết bị tối tân và hệ thống quản lý bệnh viện tiên tiến nhất.
Trung tâm Mắt có các khu phòng khám, khu chẩn đoán hình, khu chụp OCT, siêu âm mắt, khu chiếu Laser, khu điều trị bệnh lý bán phần sau, kính thuốc, phòng bệnh nhân và khu phòng mổ với các phòng mổ trang bị hiện đại giúp bệnh nhân khi đến khám sẽ được chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật theo quy trình khép kín, nhanh chóng tiện lợi và chính xác, đạt hiệu quả điều trị tối ưu.  Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt còn có khoa Xét nghiệm với hệ thống xét nghiệm hiện đại, kể các xét nghiệm miễn dịch, tầm soát ung thư.
Bệnh nhân có bệnh lý về mắt cần phẫu thuật sẽ được hoàn thành quy trình khám và phẫu thuật về trong ngày, rất an toàn, nhanh chóng, tiệt kiệm tối đa chi phí và thời gian cho bệnh nhân.
Trung tâm y khoa Phoenix cũ được tách ra và có khoa Tai mũi họng với các thiết bị nội soi hiện đại, chuyên điều trị các bệnh lý tai mũi họng người lớn và trẻ em; phòng khám Ung bướu chuyên khám, siêu âm, tầm soát ung thư và theo dõi điều trị các bệnh lý ung thư do các chuyên gia của Bệnh viện Ung bướu phụ trách.
Đội ngũ chuyên môn của Trung tâm là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành, lãnh đạo của các bệnh viện chuyên khoa lớn của thành phố và là các Thầy giảng dạy tại các trường Đại học y khoa trong nước và khu vực, những người không chỉ giỏi về lý thuyết y khoa mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành điều trị cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trung tâm luôn tiếp cận nhanh và ứng dụng các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới trong việc khám chữa bệnh. Trung tâm có các chuyên khoa sâu chuyên ngành Mắt như điều trị đục thủy tinh thể, bệnh lý đáy mắt, điều chỉnh tật khúc xạ,... Trung tâm đã và đang áp dụng những kỹ thuật mới, những phương pháp mới trong chẩn đoán và điều trị nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, sánh ngang tầm các nước trong khu vực và trên Thế giới.
 

1. Khám bệnh: 
Hàng ngày chúng tôi tiếp nhận khám và điều trị cho các bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và bệnh nhân người nước ngoài. Trung tâm được trang bị hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện hiện đại giúp cho việc đăng ký khám bệnh, lưu trữ thông tin, tra cứu hồ sơ được nhanh chóng, bảo mật và có hệ thống ở tất các các chuyên khoa và ở tất cả các thời điểm bệnh nhân đến khám.
Đặc biệt Trung tâm trang bị hệ thống rửa tay và thiết bị vô khuẩn tại tất cả các khu vực phòng khám giúp đảm bảo vô trùng tuyệt đối trong khám chữa bệnh. Các trang thiết bị khám tối tân của trung tâm Mắt, phòng xét nghiệm với đầy đủ máy móc giúp tầm soát kể cả các bệnh lý ung thư của Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt,… hệ thống nội soi ống cứng và ống mềm của các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới của khoa Tai mũi họng và  phòng khám ung bướu với hệ thống siêu âm hiện đại của Trung tâm y khoa Phoenix ở cùng địa chỉ là thế mạnh của sự phối hợp các chuyên khoa sâu.

 
Khám và điều trị

2. Điều trị kỹ thuật cao: 
Trung tâm phát huy thế mạnh trong công tác chuyên môn qua các biện pháp chẩn đoán và điều trị ít xâm lấn.
Phẫu thuật với các máy móc tối tân nhất và các bác sĩ có tay nghề hàng đầu giúp hiệu quả đạt kết quả tối ưu, thời gian hồi phục ngắn và tránh tái phát.

Chuyên khoa Mắt: 
Thực hiện các phẫu thuật mắt như PHACO, LASIK, Glaucoma, chỉnh lé, phẫu thuật Laser nhãn khoa,…với chuyên gia hàng đầu là PGS TS Trần Anh Tuấn, TS BS Nguyễn Như Quân và các bác sĩ phẫu thuật mắt tay nghề cao khác từ các bệnh viện, trường đại học của TP HCM.Các phẫu thuật được thực hiện với kỹ thuật cao và đặc biệt là về trong ngày, không làm mất thời gian và giảm thiểu chi phí điều trị của bệnh nhân.
 
Khám và điều trị

Chuyên khoa Tai mũi họng: 
Thực hiện khám nội soi tai mũi họng ở tất cả các lần khám với hệ thống nội soi hiện đại giúp công tác khám chữa bệnh đạt độ chính xác cao nhất và an toàn cho cả người lớn và trẻ em. Những bệnh lý cần phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Tai mũi họng TP HCM với trang thiết bị hiện đại hàng đầu của việt Nam và khu vực. Các phẫu thuật được thực hiện với độ chính xác triệt để và giảm thiểu tái phát nhờ máy móc hiện đại và tay nghề ưu việt của phẫu thuật viên: vá nhĩ nội soi, phẫu thuật nội soi mũi xoang, vi phẫu thanh quản, phẫu thuật laser các bệnh lý thanh quản, phẫu thuật điều trị bệnh ngày và ngưng thở khi ngủ, phẫu thuật điều trị sẹo hẹp thanh khí quản,..…
 
Khám và điều trị

Chuyên khoa Ung bướu: 
Hiện nay, Phòng khám Ung Bướu - Siêu âm thuộc Trung tâm y khoa Phoenix có hệ thống máy siêu âm doppler màu mạch máu hiện đại của hãng GE, hệ thống thiết bị tầm soát phát hiện sớm ung thư và các kỹ thuật lấy mẫu sinh thiết hiện đại, tích hợp với hệ thống máy móc xét nghiệm và nội soi ống mềm hiện đại sẵn có của Trung tâm, sẽ giúp việc khám tầm soát phát hiện sớm ung thư được chính xác, nhẹ nhàng, an toàn kể cả với người bệnh lớn tuổi và trẻ em. Các phẫu thuật khi cần sẽ được tư vấn- thực hiện tại bệnh viện chuyên sâu của TP HCM với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.
Đưa kỹ thuật cao vào phương pháp tầm soát phát hiện sớm bệnh ung thư, giúp tối ưu hóa hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian điều trị, nâng cao hiệu quả và chất lượng sống sau điều trị ung thư.
Ứng dụng công nghệ mới, kỹ thuật cao như ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ ra quyết định điều trị ung thư, tiên lượng nguy cơ tái phát, di căn và sống còn sau điều trị .
 
Khám và điều trị

3. Cận lâm sàng: 
Công tác chẩn đoán và điều trị được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y khoa hiện đại giúp phát triển vượt bậc trong lĩnh vực can thiệp và điều trị như:
  • Xét nghiệm: máy sinh hóa-miễn dịch thế hệ mới và đạt chuẩn.
  • Siêu âm: hệ thống siêu âm màu hiện đại thế hệ mới
  • Nội soi: máy nội soi của các hãng nổi tiếng như Karl-Storz, Olympus giúp công tác soi chẩn đoán và điều trị chính xác, an toàn và thực sự nhẹ nhàng dễ chịu với bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.
 
Khám và điều trị

4. Dịch vụ:
Trung tâm có hệ thống phòng khàm và phòng mổ hiện đại, phòng bệnh sạch đẹp, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp giúp công tác khám và phẫu thuật thuận lợi, khép kín khoa học, đạt trình độ kỹ thuật cao, tối ưu hóa hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.
Trung tâm có dịch vụ đăng ký khám bệnh qua điện thoại giúp bệnh nhân dễ dàng sắp xếp lịch khám chữa bệnh và tránh mất thời gian chờ đợi.
Chúng tôi đặc biệt có chính sách hỗ trợ, giảm và miễn chi phí khám chữa bệnh đối với nhân viên y tế và những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn vì đây là chính sách riêng của Trung tâm.
 
Khám và điều trị

"Hiện đại- Hiệu quả- Tận tâm" đã trở thành tiêu chí phục vụ của Trung tâm. Máy móc hiện đại, hiệu quả điều trị vượt trội với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu và đặc biệt quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ với bệnh nhân. Chúng tôi không bỏ rơi bất kỳ bệnh nhân nào khi đã tin tưởng và đến điều trị tại Trung tâm. Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt quyết tâm phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, khám và điều trị để trở thành một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân.
 
Close