Trung tâm mắt

background

Trung tâm mắt


 1. Giới thiệu chung
 
Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt  có chức năng điều trị hầu hết các bệnh lý của mắt. Trực tiếp khám và điều trị cho người bệnh là đội ngũ các Phó GS, TS, ThS, BS đầu ngành...đã từng hoặc đang làm việc tại  Bệnh viện Mắt TP HCM, Bệnh viện Mắt Trung ương, Bộ môn Mắt Đại học Y Dược TPHCM, Bộ môn Mắt Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chuyên sâu về nhiều lĩnh vực nhãn khoa như bệnh lý thủy tinh thể, khúc xạ, bệnh Glaucoma, chấn thương mắt, bệnh lý đáy mắt, nhãn nhi, Laser nhãn khoa.

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt  được xem là một trong những địa chỉ tin cậy  hàng đầu trong công tác khám và điều trị các bệnh lý về mắt.
 
Trung tâm mắt
 
2. Chức năng - Nhiệm vụ
Phẫu thuật Phaco
 + Trang bị máy các hệ thống máy mổ Phaco hiện đại: can thiệp được cả ở những bệnh nhân bị đục thể thủy tinh mức độ nặng, có biến chứng,…
 + Phẫu thuật được những trường hợp đục thủy tinh thể phức tạp như đục lệch, đục do chấn thương, đục do viêm màng bồ đào, đục kèm bệnh Glaucoma, đục kèm cận thị nặng, bệnh nhân đã mổ Lasik...
 + Giải quyết được những biến chứng trên bệnh nhân đã được mổ trước đó.
 + Phẫu thuật, đặt được những thủy tinh thể nhân tạo cao cấp, đa năng cho bệnh nhân có nhu cầu cao như kính nội nhãn có độ loạn, kính đa tròng,...
 
 
 
Trung tâm mắt

Phẫu thuật Lasik
+ Phẫu thuật cận thị với Lasik thường quy .
+ Phẫu thuật cận thị SMILE
+ Phẫu thuật FemtoLASIK không dao cơ học

 
Trung tâm mắt

Laser nhãn khoa
 + Laser cắt mống mắt chu biên ngừa và điều trị bệnh Glaucoma.
 +  Laser điều trị đục bao sau, co thắt bao trước thủy tinh thể sau mổ đục thủy tinh thể.
 + Tái tạo đồng tử, làm sạch màng xơ sau viêm màng bồ đào.
 + Điều trị bệnh lý võng mạc, hoàng điểm: bệnh võng mạc đái tháo đường, tắc tĩnh mạch võng mạc, rách võng mạc...

 
Trung tâm mắt

Các phẫu thuật khác
 + Bệnh lý mi mắt: mổ chắp - lẹo, quặm, sa da mi, sụp mi, ...
 + Bệnh lý lệ đạo: mổ cắt túi lệ, thông ống lệ mũi.
 + Bệnh lý nhãn cầu: mổ mộng thịt, u kết mạc, chỉnh lé, mổ cắt bè củng mạc trị Glaucoma ...
 
Chụp ảnh đáy mắt
 + Tầm soát biến chứng võng mạc do Đái tháo đường, cao huyết áp, suy thận.
 + Tầm soát thoái hóa hoàng điểm tuổi già.
 + Góp phần chẩn đoán trong các bệnh toàn thân có biểu hiện ở mắt.
 + Chẩn đoán hình ảnh, theo dõi tiến triển bệnh Glaucoma, bệnh hắc võng mạc, bệnh lý hoàng điểm, thị thần kinh
 
Trung tâm mắt
 
Kính mắt
+ Đo và thử độ kính chính xác với mọi loại tật khúc xạ.
+ Cung cấp các loại kính cận, viễn, loạn  phù hợp, điều chỉnh tật khúc xạ cho người lớn và trẻ em
 
TRUNG TÂM MẮT
 
3. Thế mạnh

Nhân sự
Bên cạnh những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho công tác khám và điều trị, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt  còn có một đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, luôn mang lại cho người bệnh cảm giác an tâm khi đến khám và điều trị. Lãnh đạo chuyên môn của Trung tâm là PGS TS BS Trần Anh Tuấn, nguyên Giám đốc bệnh viên Mắt TP HCM là chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật Lasik, Phaco.  Ngoài ra Trung tâm còn có nhiều bác sĩ giỏi như Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Như Quân là chuyên gia trong điều trị các bệnh lý đáy mắt, Glaucoma,,…
Các điều dưỡng, y tá làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hết lòng với người bệnh.
Hệ thống phòng mổ đạt chuẩn với quy trình phẫu thuật chặt chẽ giúp việc phẫu thuật được an toàn, hiệu quả cao nhất, nhẹ nhàng, nhanh chóng và tránh biến chứng.

Chuyên môn
Ngoài ra, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt còn cố vấn và liên kết điều trị với các bệnh viên và trung tâm khác để điều trị, phẫu thuật mắt được cho những bệnh nhân bị bệnh mắt biến chứng nặng, bệnh mắt có kèm các bệnh lý toàn thân như đái tháo đường,….
Liên kết, phối hợp hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện bạn, bệnh viện tuyến dưới.
Trung tâm được trang bị các phương tiện khám, chẩn đoán, điều trị tốt, hiện đại mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân.
 
4. Định hướng phát triển
Trong tương lai, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt sẽ triển khai nhiều thủ thuật, phẫu thuật điều trị các bệnh lý bán phần sau nhãn cầu, bệnh lý thần kinh nhãn khoa. Ngoài ra Trung tâm Mắt sẽ tiếp tục củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu trở thành một trong những Trung tâm điều trị các bệnh lý về  Mắt uy tín, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng, không chỉ trong nước mà còn trong khu vực và thế giới.
 

 
Close